Top trang phục game Liên Minh nổi bật nhất 2018- P2-1

Top trang phục game Liên Minh nổi bật nhất 2018- P2

Lần trước Accngon đã giới thiệu đến bạn danh sách những trang phục tướng game Liên Minh hot nhất năm 2018 mà bạn nhất định phải sở hữu. Hôm nay chúng tôi lại mang đến bạn top 5 trang phục cũng hot không kém, tìm hiểu ngay thôi!

Top trang phục game Liên Minh nổi bật nhất 2018- P2-1

Top trang phục game Liên Minh của năm 2018

1. Lee Sin Tuyệt Vô Thần

Với set trang phục này thì Vị Thầy Tu Mù đã có thể mở rộng đôi mắt để nhìn thấy thế giới bên ngoài. Kết hợp với những hiệu ứng đẹp mắt khác, set trang phục này trở nên cực kì mới lạ và thu hút người chơi ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Leesin đã từ lâu trở thành vị tướng đi rừng quen thuộc nhất ở bất kì trận đấu và bất kì phiên bản nào. Đáp ứng mong muốn và sự yêu thích từ người hâm mộ, Riot Games đã ra mắt trang phục Lee Sin Tuyệt Vô Thần đẹp đến từng góc cạnh. Thêm điểm hiệu ứng âm thanh và hình ảnh cực kì đẹp mắt, giọng nói của nhân vật cũng được thay đổi hoàn toàn càng khiến cho bộ cánh này ghi thêm điểm trong lòng gamer.

2. Vayne Siêu Phẩm

Đại gia đình Siêu Phẩm luôn là mơ ước của nhiều game thủ bởi sự thu hút đến phát điên của nhóm trang phục này. Trang phục này có giá cao đến 600RP nhưng vẫn được đông đảo người chơi game Liên Minh săn lùng và tìm kiếm. Điều này được thể hiện thông qua độ hót hòn họt của siêu Phẩm Jhin, Vi và Vayne. Vayne Siêu Phẩm mang đến hiệu ứng cực kì đặc biệt bởi hiệu ứng “đua xe” khi Vayne di chuyển nhanh và khi sử dụng ulti. Trang phục siêu phẩm này ngoài vẻ đẹp hoàn hảo ra thì nó mang lại sự thích thú cực kì thì người chơi.

Top trang phục game Liên Minh nổi bật nhất 2018- P2-2

3. Yorick Hồ Quang

Lý do mà Yorick Hồ Quang có thể đứng trong bảng xếp hạng này bởi đây là trang phục đầu tiên sau 6 năm được thay đổi với hiệu ứng toàn diện. Cụ thể là những chú ma sương, ma nữ được cách tân và biến đổi thành những hình ảnh đẹp lung linh và bắt mắt. Hiệu ứng biến về, hình ảnh âm thanh và ngoại hình được tân trang một cách mới lạ. Sự ra mắt của của set trang phục này cũng mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nó thể hiện sự lắng nghe của Riot về những phản hồi và mong muốn từ người chơi.

4. Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm

Ở thời điểm hiện tại thì 2 set trang phục này được rất nhiều người quý mến. Quả thật rất bất ngờ khi nhà phát hành game Liên Minh phát hành cùng lúc cả Riven Thần Kiếm và Yasuo Ma Kiếm. Hầu hết game thủ đã từng trải nghiệm đều đưa ra những nhận xét cực kì khả quan về 2 bộ set Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm. Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và kỹ năng của cả 2 set trang phục này đều rất mượt mà, đẹp mắt. Cho nên nhiều gamer đã không tiếc tiền để sở hữu 2 trang phục này.  Ngoài ra, những nhiệm vụ mới cũng được ra mắt cùng với Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm. Theo thống kê thì phần thắng có lẽ sẽ nghiêng về set trang phục của Yasuo bởi lượng fan của vị tướng này là cực kì đông đảo. Thêm vào đó kỹ năng Trăn Trối của Yasuo Ma Kiếm được đánh giá là quá sức đẹp mắt và hoàn hảo hơn cả mong đợi vànó chứng minh được sự toàn diện của set trang phục này.

Bạn có muốn sở hữu những set trang phục tướng game Liên Minh yêu thích một cách dễ dàng nhất? Truy cập accngon.com để săn cho mình acc lmht “ngon” nhất với nhiều trang phục tướng đẹp- độc- lạ. Hằng nghìn acc ngon đang chờ bạn, ghé thăm trang chủ của chúng tôi ngay hôm nay!