Tìm hiểu dịch vụ SEO tổng thể

Hiện nay có 2 lĩnh vực seo đó là SEO từ khóa và seo tổng thể, seo tổng thể hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đang dần được thay thế cho seo từ khóa vì nó có nhiều tính năng ưu việt.

Seo tổng thể là gì?

Seo tổng thể giúp đưa một vài từ khóa lên top trên kết quả tìm kiếm mang lại lợi ích cho website trên công cụ tìm kiếm. Hiệu quả của Seo tổng thể đạt 70% trong khi Seo từ khóa chỉ đạt khoảng 30%.

Chính vì vậy có rất nhiều người chọn phương pháp seo tổng thể cho website của mình, giúp website lên top google cao nhất, bền vững nhất, hình thức seo này được áp dụng cho những website lớn như thương mại điện tử, mua bán…

Tìm hiểu dịch vụ SEO tổng thể

Seo tổng thể mang lại lợi ích gì?

Seo tổng thể mang lại nhiều lợi ích như trang web có nhiều từ khóa nằm ở vị trí ổn định, tăng traffic nhanh chóng, không cần chú trọng quá nhiều vào backlink. Với những lợi ích này giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng trên website.

Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể giúp website tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, xây dựng được sự ổn định của trang web trên trên công cụ tìm kiếm, khoogn phải mất nhiều thời gian, chi phí quảng cáo giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Seo tổng thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, tạo được sự cạnh tranh khốc liệt so với những đơn vị khác, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Những điều lưu ý khi thực hiện SEO tổng thể

SEO tổng thể khó và phức tạp hơn so với seo từ khóa, vì vậy người seo cần kiên trì và có tư duy. Ngoài ra còn phải biết nghiên cứu, phân tích từ khóa để chọn được từ khóa mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra việc phân nhóm từ khóa cũng rất quan trọng.

Không chỉ chú trọng vào từ khóa, người seo cũng cần chú ý đến phân mục viết bài sao cho mang lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt là khả năng tương tác đến website

Tìm hiểu dịch vụ SEO tổng thể

Quy trình SEO tổng thể

Đánh giá hiện trạng SEO của website bằng cách biết phân tích tất cả mọi yếu tố. Cần có một thời gian xác định để đánh giá chính xác nhất, để lên kế hoạch quảng cáo ngắn hạn hay dài hạn, để đưa ra phương pháp phù hợp.

Chọn từ khóa, chia theo từng chuyên mục cụ thể và đưa ra phương án quản lý phù hợp.

Chọn phương án seo phù hợp. Hãy tìm hiểu các chiến lược quảng cáo khác để mang lại hiệu quả cho SEO.

Seo tổng thể đảm bảo hiệu quả cao cho doanh nghiệp dựa vào các chỉ số Alexa rank, Page Rank, Traffics/tháng, ,… Những xác thực đo được, cam kết từ khóa, website lên được vị trí cao, top1-3.

Đến với dịch vụ  seo tổng thể của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến cho website của khách hàng vị trí cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Chúng tôi có đội ngũ seo chuyên nghiệp, với thủ thuật seo thông minh, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.