Tại sao nên lắp camera chống trộm cho quán café?

Ngày nay, để đảm bảo sự an toàn về người hoặc tài sản, người ta thường Chọn giải pháp là lắp camera không giây tại bình dương . Camera chống trộm có thể lặp đặt nhiều nơi như nhà riêng,công ty, nhà xưởng hoặc nhà hàng, quán cafe cũng không ngoại lệ. Khi lắp đặt camera chống trộm cho quán cafe thì chủ quán có thể giám sát được nhân viên cũng như Các đối tượng có ý định trộm cướp tài sản.

Công Nghệ Xanh thấu hiểu được nỗi lo lắng của Các nhà quản lý quán cafe nên Công Nghệ Xanh xin được đưa ra phương án lắp camera chống trộm hiệu suất hoặc giá cả tối ưu cho quý khách hàng có quyết định đã hoặc đang, sẽ đầu tư quán cafe.

Các lợi ích thiết yếu khi lắp camera quan sát cho quán cafe :

– Bảo vệ tài sản của quán cũng như khách hàng : Tài sản chung của quán sẽ khó mất mát, phá hoại hơn khi được nằm trong tầm ngắm của hệ thống Camera. Điều này tạo cho người sử dụng tâm lý thoải mái và người xấu có quyết định trộm cắp phải dè chừng.

– Quản lí, quan sát được kỹ thuật viên : quan sát thái độ và cách làm việc của nhân viên để điều chỉnh cách phục vụ người sử dụng tốt hơn, năng suất lao động cải thiện.

– theo dõi được lượng khách của quán ít hay nhiều để tìm ra giải pháp thu hút người dùng.

– Quản lí kỹ thuật viên từ xa mọi lúc mọi nơi qua thiết bị có truy cập wipi như : Điện thoại smartphone, máy tính bảng, PC, laptop…

Thietbicongnghexanh.net luôn ý muốn tiết kiệm chi phí tối ưu cho người dùng hoặc phát hiện được giải pháp camera ở bình dương đúng với yêu cầu sử dụng, Thiết Bị Công Nghệ Xanh là nhà cung cấp chính hãng Các dòng Camera quan sát đang được thịnh hành trên thị trường như : HIKVISION, QUESTEK, AVTECH,… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm làm nghề. Thietbicongnghexanh.net chia sẻ kinh nghiệm về lắp camera an ninh cho quán cafe.

Theo khảo sát thực tế Thietbicongnghexanh.net nhận thấy rằng, có khá nhiều quán chưa trang bị Camera an ninh nên thường xuyên gặp 1 số khách hàng vào quán cafe và để quên đồ đạc cá nhân. một số thì tìm lại được do nhân viên cất đi giúp và 1 số không tìm được hoặc không biết có để quên hay không. Điều này, khiến người quản lý vô cùng đau đầu vì nếu không giải quyết tốt sẽ ảnh hưởng đến mua bán sau này, nhưng nếu vị khách có ý đồ không tốt họ không mất đồ nhưng khai báo cho quản để cản trở việc kinh doanh. Vì vậy, mọi khó khăn như trên sẽ dễ dàng giải quyết nếu được trang bị Camera chống trộm.

Giới thiệu Dịch vụ sửa chữa camera bình dương

lắp đặt camera ip tại quán cafe :

– xác định vị trí Thi công Camera an ninh : Khu vực cửa ra vào, khu vực thu ngân, khu vực lễ tân đón khách, khu vực người dùng uống cafe, khu vực pha chế.

– Có thể Giới thiệu Thi công tại https://thietbicongnghexanh.net/ với mức giá hợp lý, chất lượng cao hàng đầu.

– Bộ lắp camera quan sát gồm có : Đầu ghi hình Camera chống trộm, ổ cứng lưu lại hình ảnh, Camera quan sát, thiết bị xuất ra hiển thị hình ảnh trên màn hình, Những đầu nối.

– Những chức năng khi lắp đặt camera quan sát ở quán cafe :

· Khi Thi công Camera chống trộm không thể bỏ lỡ Các Vị trí như : Quầy thu ngân, Nơi để xe cộ, khu vực người dùng và khu vực pha chế.

· quan sát được tất cả hoạt động diễn ra ở quán.

· giám sát mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị công nghệ kết nối được wipi.

· Lưu giữ được dữ liệu như hình ảnh, âm thanh để xem lại khi cần.

· Từ xa vẫn có thể điều khiển tắt mở.

· Hoạt động liên tục 24/24

Mọi thông tin thắc mắc về giải pháp lắp camera chống trộm tại quán cafe thì Bạn có thể liên lạc trực tiếp với 0949.311.119 – 01234.366.667

hoặc liên hệ với Chúng tôi qua địa chỉ:

cửa hàng Công Nghệ Xanh

§ nơi bán: 40/1c KP Đồng An 2, Bình Hòa 24, Thuận An, T.Bình Dương.

§ Hotline: 0949.311.119 – 01234.366.667

§ Website: https://thietbicongnghexanh.net