So sánh bảng từ xanh viết phấn với bảng từ trắng viết bút lông

Giữa hai loại bảng cao cấp là bảng từ xanh viết phấn và bảng từ trắng viết bút lông, bạn nên chọn loại bảng nào? Bạn hãy chọn loại bảng viết phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh, đánh giá hiệu quả sử dụng của bảng xanh và bảng trắng. Bạn sẽ có lựa chọn chính xác nhất dựa trên kết quả so sánh này.

1. Những điểm giống nhau giữa bảng từ xanh và bảng từ trắng

Bảng xanh và bảng trắng đều là bảng từ, được gọi tên theo tính chất từ tính của nam châm. Cấu tạo bảng đều gồm: cốt bảng làm bằng nhựa cao cấp, bề mặt bảng làm bằng thép phủ sơn chống lóa, khung bảng làm bằng hợp kim nhôm.

Bề mặt bảng làm bằng thép nên hút nam châm, cả hai loại bảng đều có tính năng gắn giữ hình ảnh, văn bản lên bề mặt bằng nam châm. Ưu điểm chung của hai loại bảng là dễ viết, dễ xóa.Bảng từ xanh và bảng từ trắng đều chống lóa tốt ở mọi góc nhìn, không gây nhức mỏi mắt khi sử dụng liên tục 3 giờ. Bảng viết có độ bền cao, đều được sản xuất chính hãng tại Hàn Quốc.

Bảng xanh và bảng trắng đều có bề mặt thép phủ sơn chống lóa

2. Sự khác nhau giữa bảng xanh và bảng trắng

Khác nhau về màu sắc:

Bảng từ trắng được phủ sơn màu trắng, bảng xanh phủ sơn màu xanh lá cây đậm. Màu trắng sáng và sang trọng, màu xanh nhã nhặn, thanh lịch và dịu mắt. Đây đều là hai màu sắc hài hòa cho thị giác, phù hợp mọi không gian nên bạn tùy chọn bảng từ xanh hoặc Bảng từ trắng theo sở thích về màu sắc.

Khác nhau về công cụ viết:

Bảng từ trắng có bề mặt siêu nhẵn mịn, viết bằng bút lông hoặc bút dạ, nhỉnh hơn bảng xanh do không phải tiếp xúc với bụi phấn. Bảng xanh có bề mặt hơi nhám, viết bằng phấn, bảng bám phấn nên cho nét viết đẹp, rõ ràng, hoàn toàn không trơn trượt. Bạn lo lắng bảng xanh viết phát phát sinh bụi phấn gây hại sức khỏe?

Với bảng xanh chất lượng Hàn Quốc, bạn không nên quá bận tâm về bụi phấn. Bề mặt bảng từ xanh rất bám phấn nên giảm thiểu tối đa lượng bụi phấn phát sinh. Loại phấn thạch cao 100% cũng ít gây bụi, bụi phấn thạch cao không gây hại sức khỏe nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bảng xanh viết phấn.

Khác nhau về tính năng hỗ trợ:

Ngoài chức năng viết và gắn giữ giấy tờ bằng nam châm, bề mặt bảng từ trắng còn có thể làm màn hình máy chiếu hiệu quả và tiện lợi. Bảng xanh có màu xanh đậm và hơi nhám nên không thể hiển thị hình ảnh của máy chiếu.

Bảng từ xanh và bảng trắng đều mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.Trường hợp bạn thường xuyên sử dụng máy chiếu, bạn nên lắp đặt bảng từ trắng. Nhưng bảng xanh viết phấn thân quen, gần gũi hơn trong lĩnh vực dạy học. Bạn có thể lắp đặt kết hợp cả bảng xanh và bảng trắng trong một lớp học.

Bảng xanh và bảng trắng lắp đặt sử dụng tiện lợi trong cùng một lớp học

Bạn có nhu cầu lắp đặt bảng xanh viết phấn hay bảng trắng viết bút lông? Bạn vẫn băn khoăn lựa chọn giữa hai loại bảng này? Hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666 để được tư vấn, lắp đặt bảng từ xanh, bảng từ trắng phù hợp nhất nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi chuyên sản xuất bảng viết theo đơn đặt hàng của quý khách, luôn sẵn sàng đáp ứng trong 24 giờ. Bảng xanh và bảng trắng đều được gia công sản xuất từ bề mặt bảng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Chúng tôi giao bảng viết đến tận nơi, cam kết đúng mô tả chất lượng và hoàn tiền 100% nếu sai chất lượng.