Fucoidan Nhật và Mỹ sản phẩm nào tốt hơn?

Fucoidan là một trong những từ khóa được đông đảo người dùng tìm kiếm nhất hiện nay. Nó đang ngày càng phổ biến nhờ vào những công dụng tuyệt vời đó. Tuy nhiên điểm qua trên thị trường hiện nay bạn dễ dàng nhận thấy được sản phẩm này đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Mỹ…Do đó câu hỏi được đặt ra đối với những người có nhu cầu sử dụng rằng fucoidan Nhật và Mỹ sản phẩm nào tốt hơn. Để giải đáp câu hỏi đó, mới bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Fucoidan Nhật và Mỹ sản phẩm nào tốt hơn?

Fucoidan Nhật và Mỹ sản phẩm nào tốt hơn?

Fucoidan có công dụng gì?

Nhắc đến fucoidan hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ. Bởi nó mang đến những lợi ích đặc biệt cho quá trình sử dụng, đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư. Sản phẩm này xuất phát từ Nhật Bản, được nghiên cứu kỹ lưỡng. Sau đó nó do những ưu điểm sản phẩm này mang lại dựa trên những nghiên cứu được thực hiện nó đã lan rộng ra toàn thế giới, mang đến hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên dù sản phẩm fucoidan đến từ nước nào như thế nào đi chăng nữa nó cùng có chung những công dụng tuyệt vời như sau:

  • Fucoidan tác động lên những tế bào ung thư khiến nó tự tiêu diệt theo cơ chế Appototis. Do đó những tế bào đó sinh ra và tự tiêu diệt mình như những tế bào bình thường khác. Đặc biệt nó không gây hại đến những tế bào bình thường khác.
  • Sản phẩm có tác dụng giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng và loại bỏ hầu hết các tế bào không bình thường.
  • Sản phẩm còn có tác dụng ngăn chặn các mạch máu mới đưa dưỡng chất nuôi tế bào ung thư hình thành. Do đó khiến giai đoạn di căn lùi xa hơn.

Vậy fucoidan Nhật và Mỹ khác nhau điều gì?

Mặc dù hướng tới công dụng tốt nhất trong việc điều trị bệnh ung thư, tuy nhiên sản phẩm fucoidan đến từ Nhật và Mỹ có thành phần không giống nhau. Bạn có thể nhận thấy điều này ngay sau đây.

Fucoidan Nhật và Mỹ sản phẩm nào tốt hơn?

Fucoidan Nhật và Mỹ sản phẩm nào tốt hơn?

Đối với fucoidan Nhật được chiết xuất từ tảo nâumekabu, mozuku tại đảo Okinawa làm thành phần chính, đồng thời có thêm sự xuất hiện của dưỡng chất nấm khối u Agaricus. Khiến mỗi viên chứa hàm lượng 215mg. Vì vậy, mỗi hộp ra đời thường có 120 viên.

Tham khảo thêm Thuốc tiểu đường

Fucoidan Mỹ hoàn toàn khác biệt khi nó chỉ chiết xuất duy nhất từ tảo nâu Kombu. Do đó hàm lượng mỗi viên lên tới 300mg, nhiều hơn so với viên fucoidan Nhật. Trong mỗi lọ chỉ có duy nhất 60 viên.

Fucoidan đều mang đến những công dụng tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên, chính sự khác biệt đó khiến không ít người băn khoăn rằng liệu sản phẩm đến từ Nhật Bản hay Mỹ mang lại hiệu quả cao hơn. Vì vậy, dựa trên các kết quả đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm này cho biết fucoidan Nhật Bản là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn cần chú ý rằng, trên thị trường hiện nay có đến hàng chục đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên bạn cần tìm đến đơn vị uy tín, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu chưa biết nên chọn đơn vị nào tại Việt Nam cung cấp fucoidan, hãy liên hệ ngau Shopchatluong.com để được giúp đỡ.