Với sự thay đổi thuật  toán SEO liên tục, với mục tiêu hướng đến nội dung khi đánh giá và quyết định vị trí hiển thị của website trong kết quả tìm kiếm thì hiện nay việc backlink và đi link đã trở nên quá cũ làm cho các SEOer mệt mỏi, phải mất nhiều thời gian đi tìm kiếm diễn đàn chất lượng, đăng bài và chèn backlink.

Việc đi Backlink trong SEO hiện nay ít người hướng tới, gần đây có rất nhiều site vệ tinh từ các hệ thống mua – bán backlink làm cho những SEOer phải ngược xuôi, vì thứ hạng của website tụt một cách thê thảm không biết đến khi nào mới đẩy được chúng lên.

Google đã đưa ra những thuật toán và dần loại bỏ backlink khỏi tiêu chí xếp hạng website. Vì vậy việc sử dụng backlink để xếp hạng một trang website cho dù không có nội dung chất lượng nhưng vẫn có thứ hạng tốt, thậm trí còn nằm top 1 trên kết quả của công cụ tìm kiếm nhờ vào lượng backlink lớn.

Thông thường các công ty tổ chức họ thường tìm đến các dịch vụ SEO với những lời hứa từ khóa sẽ lên top nhanh nhất và cao nhất, và rất nhiều điều khác được đưa ra để hai bên cùng hợp tác kí kết hợp đồng. Nhưng không phải công ty SEO nào cũng giữ được chữ tín, họ vì những lợi ích trước mắt mà bất chấp tất cả. Khi trao đổi họ đưua ra ý kiến Seo bằng cách họ viết bài chất lượng giúp cho bài viết và vị trí từ khóa có giá trị bền vững, nhưng thực ra là họ đi link, đến khi từ khóa đạt đúng chỉ tiêu thì họ bắt đầu ngừng hợp đồng. Khi dừng hợp đồng cùng với lượng backlink không được kiểm soát đến một lúc nào đó website của công ty sẽ không có trong kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO lên top google bền vững

Vì vậy khi xây dựng một website đầu tiên mọi người cần tìm hiểu về SEO, hãy tìm tòi và học hỏi. Đưa ra biện pháp phù hợp nhất giúp cho trang web lên top nhanh và bền vững. Ngoài việc Seo ra mọi người nên chú trọng đến nội dung, và việc tối ưu hóa SEO. Nhờ vậy mà website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Một bài viết chuẩn SEO cần đảm bảo:

Nội dung tự nhiên, xoay quanh chủ đề của website

Cần biết cách phân bổ các từ khóa quan trọng, không nên nhồi nhét từ khóa.

Trogn một bài viết, từ khóa cần có ở tiêu đề, nội dung mô tả, trong các thẻ heading, lựa chọn từ khóa tối ưu nhất.

Quy trình viết bài chuẩn SEO

Chủ đề bài viết hấp dẫn, chất lượng

Chủ đề bài viết được dựa trên website đang hoạt động, các từ khóa bạn muốn nhắc tới cùng với những trang mạng xã hội, cùng các nội dung đang được quan tâm, giúp bài viết được đánh giá cao.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO lên top google bền vững

Nghiên cứu từ khóa

Khi tìm trên công cụ tìm kiếm, hầu hết người dùng thường tìm kiếm thông qua các cụm từ khóa chính xác gần giống như kết quả tìm kiếm. chẳng hạn khi tiềm kiếm về dịch vụ viết bài chuẩn seo, đa phần họ tìm về viết bài chuẩn seo, viết bài seo…. Vì thế việc chú trọng đến những từ khóa ngắn có độ cạnh tranh cao chính là sai lầm.

Với dịch vụ viết bài chuẩn SEO, từ khóa nghiên cứu cần dựa vào website cùng với từ khóa mà bạn muốn nói đến để đư ra quyết định cuối cùng lựa chọn được từ khóa trúng đích chính xác nhất để viết bài.

Đưa ra các từ khóa chính và từ khóa phụ để bổ nghĩa cho nhau, đảm bảo nội dung không bị nhàm chán, mất tự nhiên.