Dịch vụ SEO rất cần thiết cho công ty, doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty, mỗi công ty được lập lên lại có một website ra đời, nếu việc quảng bá website của bạn không tốt dẫn đến bị lãng quên trước các đối thủ cạnh tranh trong việc quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm. Ngược lại nếu việc quảng bá tốt sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn.

Một trang website khó có thể đến được với khách hàng và mang lại những lợi ích thiết thực cho công ty, doanh nghiệp nếu không có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Khi tìm những từ khóa tương ứng với dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp cung cấp. Vì thế hiện nay SEO được cho là việc làm rất quan trọng, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay.

Theo thống kê cho thấy có 98% số người click vào trang đầu tiên trên kết quả tìm kiếm, và chỉ có 1% số người click vào trang thứ hai, và những trang về say càng giảm tỷ lệ. Chính vì thế một trang website nếu không xuất hiện trên trang đầu thì chắc chắn bạn sẽ mất một lượng khách hàng không nhỏ, và những khách hàng đó  vào tay đối thủ của mình.

Dịch vụ SEO rất cần thiết cho công ty, doanh nghiệp

Tìm hiểu SEO là gì?

SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là biện pháp tốt nhất nhằm nâng cao thứ hạng của từ khóa cho một trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một hình thức tiếp thị thông qua công cụ tìm kiếm. SEO có thể được dùng chỉ công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vẫn việc tối ưu hóa website của khách hàng.

Các hình thức của SEO?

Seo không chính thống, đây là hình thức seo giúp thứ hạng website sẽ tăng rất nhanh. Nhưng hình thức này rất nguy hiểm, một khi đã bị google phát hiện sẽ bị ban website vĩnh viễn, và bị đánh giá là spam.

White Hat: các doanh nghiệp nên chọn hình thức seo này. Hình thức này tuy tốn nhiều thời gian công sức nhưng doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm vì google không thể phát hiện, vì vậy hãy yên tâm sử dụng hình thức này để SEO.

Lợi ích của SEO?

  • SEO giúp cho website của bạn có trong công cụ tìm kiếm ở thứ hạng cao nhất, giúp tăng được lượng khách hàng, có được doanh thu không mất nhiều chi phí quảng cáo, tiết kiệm chi phí tối đa
  • SEO giúp cho trang web của bạn có chất lượng, tìm được lượng khách hàng tiềm năng, có mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.
  • Seo giúp hình ảnh của công ty được vang xa, quy mô của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng.

Dịch vụ SEO rất cần thiết cho công ty, doanh nghiệp

Tại sao cần nghiên cứu từ khóa trong SEO ?

Việc nghiên cứu từ khóa cũng được cho là rất quan trọng. Nếu từ khóa được tối ưu người dùng dễ dàng truy cập vào website thông qua công cụ tìm kiếm với từ khóa được hướng tới.

Nghiên cứu từ khóa kỹ giúp khách hàng tiếp cận được tới website của bạn, biết được sản phẩm dịch vụ ban đang cung cấp. Nếu không nghiên cứu từ khóa khiến khách hàng không sử dụng từ khóa đó để tìm kiếm, mất nhiều thời gian công sức, không mang lại hiệu quả.

Tìm hiểu những từ khóa gần nhất với nhu cầu người sử dụng, giúp cho website của bạn có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Thu hút được nhiều khác hàng đến với website, tăng được lợi nhuận.

Nghiên cứu từ khóa giúp bạn loại bỏ được những từ khóa vô nghĩa, có lượng tìm kiếm thấp, mất nhiều thời gian cho từ khóa đó.

Mục đích của việc nghiên cứu từ khóa là tìm ra từ khóa thích hợp, có lượng tìm kiếm cao, thu hút được nhiều người truy cập vào website để sử dụng sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.