Chia sẻ kinh nghiệm SEO, đẩy từ khóa lên top nhanh chóng

Đa phần người sử dụng thường tìm kiếm những sản phẩm mình cần trên công cụ tìm kiếm google, chính vì thế seo từ khóa là việc làm quan trọng, làm thế nào để đưa từ khóa lên top 10 google để mọi người biết đến. Chúng tôi công ty macminiforums có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm SEO và mang lại nhiều thành công kể cả đối với những từ khóa khó.

Chia sẻ kinh nghiệm SEO, đẩy từ khóa lên top nhanh chóng

Ưu điểm của việc tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm

 • Giúp website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm và trên các trang mạng xã hội.
 • Các sản phẩm dịch vụ của công ty được khách hàng tìm kiếm rộng rãi trên toàn cầu.
 • Là hình thức quảng cáo khi tìm kiếm, vì vậy luôn tương tác với khách mua hàng.
 • Xây dựng thương hiệu giúp nhiều người biết đến.
 • Với chi phí thấp không mất nhiều thời gian của công ty, doanh nghiệp, tiết kiệm được đáng kể chi phí quảng cáo, những hội thảo không cần thiết.
 • Tối ưu hóa website là công cụ đắc lực hỗ trợ trong SEO giúp công ty kinh doanh phát triển.
 • Giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên toàn cầu, mà không mất nhiều thời gian và chi phí.

Việc tối ưu hóa website được giữ vững trong một thời gian dài, tối thiểu là được vài năm.

Những việc cần chú ý khi kí hợp đồng SEO

Tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm google, Bring…đáp ứng được mọi yêu cầu.

Thẻ meta cho website thân thiện với các công cụ tìm kiếm: tiêu đề, mô tả, từ khóa website…

Tối ưu hóa các từ khóa phù hợp với các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để thuận tiện cho công việc tìm kiếm, không giới hạn từ khóa để đăng kí được các ngôn ngữ khác nhau.

Tạo file Robots để chỉ dẫn những robot của máy chủ khác

Hãy tìm hiểu tạo trang sitemap.xml đây là một tập tin website có nhiệm vụ đánh dấu các hệ thống công cụ tìm kiếm trên trang web. Bạn cũng có thể lưu trang web trên công cụ tìm kiếm, khi đó thông tin này được đưa lên kết quả tìm kiếm google.

 • Đăng ký website trên công cụ tìm kiếm của toàn thế giới
 • Tư vấn quảng bá, chăm sóc website
 • Banner quảng cáo được đặt trên một số danh bạ website
 • Website được đăng kí vào một số danh bạ tại Việt nam
 • Đưa từ khóa lên thứ hạng cao nhất trên website.

Các texlink được đặt ở những website có chỉ số Google Pagerank cao thời gian duy trì thấp nhất 1 năm hoặc trong thời gian chăm sóc website.

Chia sẻ kinh nghiệm SEO, đẩy từ khóa lên top nhanh chóng

Những điều khách hàng cần lưu ý khi làm seo

Hiện nay làm seo và đẩy từ khóa lên top không phải là điều đơn giản, các đơn vị có độ cạnh tranh nhau gay gắt, những công ty, đơn vị có website luôn muốn mình đứng đầu trong top 10, được google đánh giá cao và cho hiển thị lên đó. Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi, khách hàng cần chú ý gửi cho chúng tôi đầy đủ các thông tin về công ty như:  địa chỉ trang web, từ khóa cần làm, thời thời gian hoàn thành để chúng tôi đưa ra bảng báo giá seo.

Khi đến với dịch vụ SEO, nghĩa vụ của họ là làm cho website đó lên từ từ, chính vì thế cần phải có thời gian để cho công ty seo hoàn thành, đối với những từ khóa cạnh tranh, việc seo đòi hỏi mất nhiều thời gian hơn cho việc lên top, thông thường phải mất thời gian khoảng 2 tháng hoặc những từ khóa có độ cạnh tranh cao có thể lên đến 6 -12 tháng.

Khi khách hàng chấp nhận sử dụng gói dịch vụ seo của chúng tôi, chúng tôi tiến hành phân tích từng giải pháp cụ thể giúp phù hợp với từng lĩnh vực của quý khách, đối với những từ khóa tiếng anh bắt buộc phải có những từ đệm để trở nên có nghĩa.

Để một website được thân thiện trên công cụ tìm kiếm, được nhiều người biết đến, giống như công cụ tìm kiếm google, có nhiều liên kết từ website khác đến, được nhiều người sử dụng mạng internet biết đến, khách hàng truy cập ngày càng tăng cao, thứ hạng trang web cũng tăng, pagerank tăng… kết hợp tất cả mọi thứ sẽ giúp cho từ khóa được hiển thị lên top Google.